son2554 v1.1.016
เว็บv1.3.016 นะครับ วันที่21/11/53 ติดต่อ son2553@live.com
son2554 v1.1.016

อัพสิ่งใหม่กับrebornอยู่เสมอสดๆกันที่นี่ซับไทยและคลิป
 
บ้านPortalGalleryค้นหาห้องแซทเล่นเกมได้ที่นี่สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
กิจกรรมจะมีวันไหนโปรดดูที่หน้าเว็บนะครับ"หน้าแรก"
ประวัติโลกคานาอัน I8tzpเวอร์ชั่นv.1.3.016 อัพสิ่งต่างๆและปรับปรุงเว็บวันที่ 21/11/53 เวลา15.00น.-16.00น. อัพเดท20-25/11/53นี้
วันที่25-30ไม่อยู่
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Latest topics

Share
 

 ประวัติโลกคานาอัน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
ADMIN
Admin
Admin
ADMIN

Join date : 12/08/2010
จำนวนข้อความ : 530
ที่อยู่ : อยู่ใกล้ๆทุกคนนั่นแหละ

Character sheet
HP:
ประวัติโลกคานาอัน Left_bar_bleue100000/100000ประวัติโลกคานาอัน Empty_bar_bleue  (100000/100000)

ประวัติโลกคานาอัน Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: ประวัติโลกคานาอัน   ประวัติโลกคานาอัน EmptyWed Sep 29, 2010 5:29 pm

ประวัติ

ในตอนแรกไม่มีพระเจ้าที่มีจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าของโลกซึ่งเป็นหนึ่งในโลกของเขาคือคานาอันแล้วจัดสรรไปยังพระเจ้าของโลกฆราวาส ดังนั้นค่อยๆคนที่อาศัยอยู่ในโลก แต่พวกเขามักจะทนทุกข์เพราะความขัดแย้งในนั้น

ในปัจจุบันการเดินทางสี่วีรบุรุษยิ่งใหญ่ภายใต้คำสั่งซื้อเพื่อค้นหาสัตว์โบราณของพระเจ้าและมีความแข็งแรงของสัตว์สี่ประตูจะพบว่าโดดเด่นและเปิด โลกใหม่สวรรค์จริงซึ่งอยู่หลังประตูเหล่านี้ ที่จริงสวรรค์ที่เป็นสถานที่ที่บรรพบุรุษของพวกเขาอาศัยอยู่ ผ่านประตูความทุกข์ทรมานสามารถกลับเข้ามาในโลกที่ นี่คือโลกที่มีทิวทัศน์สวยงามและชีวิตง่าย, สายลมอ่อนโยน, แดด, ป่าลึกลับเพื่อเชิญชวนและสะดวกสบายอยู่, มันสวยมาก แต่ในบางจุดพบว่ามีความขัดแย้งระหว่างสองค่ายแตกต่างกัน, พวกเขาต้องการหนึ่งของเมืองศักดิ์สิทธิ์และเป็นหนึ่งในกลุ่มของค่ายได้ตัดสินใจที่จะออกจากเมือง
ประวัติโลกคานาอัน Sejarah-canaan

ที่จริงพวกเขาเหนื่อยกับสงครามและความขัดแย้งที่ดีพวกเขาก็หวังที่จะอยู่อย่างสบายโดยไม่มีความขัดแย้งตลอดไป โชคดีที่อยู่ตรงกลาง -- ทางสายกลางพวกเขาได้ค้นพบดินแดนใหม่ ที่ดินใหม่ที่เรียกว่าคานาอันซึ่งเป็นหนึ่งในโลกที่อยู่ในกระเป๋าของพระเจ้า ในเวลานั้นมีเพียงเผ่าเอลฟ์, เบอร์เบอร์ชาติพันธุ์เผ่าปีศาจและคนแคระที่อาศัยอยู่ที่นั่น ได้เห็นดินแดนนี้สามารถใช้เป็นสถานที่ที่จะอยู่พวกเขาเปลี่ยนจิตใจของพวกเขาและมีชีวิตอยู่อย่างสงบในแผ่นดินใหม่นี้ แต่หลังจากรุ่นและรุ่นของความขัดแย้ง ensued ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนที่จะกลับมา ด้วยการเปิดตัวนี้เราได้เดินทางกลับสู่โลกของคานาอันขณะนี้

คานาอัน King Charles VI และลูกชายของเขาก็เสียชีวิตก่อนสี่วีรบุรุษพบสัตว์แล้วทำงานหยุดชะงัก สี่วีรบุรุษที่ได้รับกลับไปยังเมือง Karugarner กับรีบเร่ง -- gesa.Mereka หวังที่จะช่วยประหยัดประชากร เมื่อพวกเขาผ่าน Tri - ส้อมพวกเขาถูกจับได้และนำมาที่ช่องสุดท้าย หญิงหายไป Archers Caligar, นักรบ Evian ฆ่าตายในการต่อสู้เพียงด้วยการอธิษฐานแม่มด Walhallen Heyinger ที่ได้กลับไปเมือง Karugarner แต่ทั้งสองถูกจับกุมหลังจากที่เดินทางมาถึง Karugarner สุดท้ายกับจิตตานุภาพ, แม่มด Heyinger ได้รับโอกาสและหนีกับ pendo Walhallen

วิธีการนี้จะเกิดขึ้น?

ใครเป็นผู้โจมตีได้อย่างไร
ประวัติโลกคานาอัน Sejarah-canaan-2
ข่าวลือแพร่กระจายทุกที่ แต่มีความจริงที่อยู่เบื้องหลัง, สี่วีรบุรุษจะซุ่มโจมตีโดยผู้สูงอายุ Narfilleis และสมาชิก! แต่น่าเสียดายที่ข่าวลือเหล่านี้กลายเป็นความจริง Narfilleis เป็นคนชอบวางแผน เขาจึงกระตือรือร้นที่จะมีบัลลังก์จนกว่าเขาจะใช้โอกาสเมื่อสี่วีรบุรุษในการเดินทางและฆ่า King Charles VI และลูกชายของเขา แต่เขากลัวดังกล่าวได้โดยสี่วีรบุรุษเพราะพวกเขาเป็นแข็งแรงดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะฆ่าสี่ใน Tri - งา

โลกล้มลงอีกครั้ง ขุนนางเถียงกันทุกวันเกี่ยวกับวิธีการที่จะเอาชนะ Narfilleis ในสถานการณ์เช่นที่ว่าผู้คนจะรู้สึกสบายใจ พวกเขาพลาดกษัตริย์ชาร์ลส์ยิ่งใหญ่ VI ในระหว่างรัชสมัยของพระองค์มีหลายสิ่งเช่นนั้นเพื่อให้ประชาชนรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น เขาได้ก่อตั้งคริสตจักรนำความไว้วางใจให้พวกเขาและพวกเขาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจศักดิ์สิทธิ์ เขาได้รับรางวัลของพวกเขารักและชื่นชม เฉพาะผู้นำอย่างเขาสามารถรวมกันทั้งประเทศ แต่ตอนนี้จะมีผู้นำที่สามารถเชื่อถือได้หรือไม่ ยังคงมีความรัก? มีความสงบ? ผู้คนคาดหวังว่าจะสามารถกลับสู่บ้านอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย โลกต้องการความสงบจึงมีข้อพิพาทไม่เป็นที่น่าสลดใจ ทองเหลืองด้านบนว่าชีวิตของเขาไม่เป็นความจริง -- มีคนธรรมดาหลายคนที่อาศัยอยู่ขวากว่าทองเหลืองบนสุด ได้ยินอย่างนี้แล้วคนจำนวนมากจะสร้างทีมอาสาสมัครและมองหาพระเจ้าสัตว์กับความพยายามของตัวเอง หลังจากความพยายาม -- ความพยายามของพวกเขาสุดท้ายได้รับอนุญาตโดยตรงจากขุนนางเพื่อให้ทีมงานสามารถเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง นี้เป็นหนึ่งในความพยายามที่จะทำให้ขุนนางกับประชากร

เนื่องจากพวกเขาได้ทำให้การตัดสินใจพวกเขาจะต้องทำตามเป้าหมายที่ อะไรก็ตามที่เขาใบหน้าเช่นเผ่าคนป่ารุนแรง kelompk ปีศาจกระหายเลือดหรือการเยาะเย้ยของเผ่าเอลฟ์คนแคระและพวกเขาต้องกลายเป็นอัศวิน ในท่ามกลางโลกที่มีการสำรวจพื้นที่ที่ยังไม่เป็นยังคงลึกลับและอันตราย และนี่จะไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นทริปนี้จะเกิดผลหนึ่งปีภายหลังได้หรือไม่ นี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของพวกเขา

มาเข้าร่วมในความตื่นเต้นท้าทายของโลกคานาอัน!
ประวัติโลกคานาอัน 963958 ประวัติโลกคานาอัน ?page=sejarah#news-index

____^-o-^____________
ประวัติโลกคานาอัน Untitl22
ขึ้นไปข้างบน Go down
http://son2553.thai-forum.net
 
ประวัติโลกคานาอัน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
son2554 v1.1.016 :: ถังขยะ :: ถังขยะ-
ไปที่: